Thời gian để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược là bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận xét tuyển 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh yêu thích ngành dược có thể theo đuổi đam mê của bản thân và tìm cho mình cơ hội phát triển bản thân.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược

Dù chưa biết kết quả thi THPT Quốc gia 2017, tuy nhiên rất nhiều thí sinh gọi điện đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỏi về thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược.

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Theo quy định mới nhất, từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường sẽ được phép tự chủ trong tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phải xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Nắm bắt được nhu cầu học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược. Để có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất: đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia và nguyện vọng 1 xét tuyển vào trường khác nhưng không trúng tuyển. Khi thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ngay.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 giống Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian như sau: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ đến hết ngày 15/12/2017. Khi đã đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ phải trải qua quá trình đào tạo trong thời gian là 2,5 năm.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-49-thai-thinh (1)

Địa chỉ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần một bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895