Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm của từng môn thi THPT Quốc gia năm 2017

Ngày 6/7, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017, theo đánh giá của chuyên gia thì năm nay mức điểm có sự phân hóa rõ và mức điểm trung bình từ 4,5 – 6.

Anh-116

Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm của từng môn thi THPT Quốc gia năm 2017

Theo như những con số thống kê được, có tất cả 9 môn thi trong đó có 4.235 bài thi đạt điểm 10 tuyệt đối ( chưa tính các môn Tiếng Nga Tiếng Trung, Tiếng Nhật, môn Tiếng Đức, Tiếng Pháp…). Đề thi năm nay được đánh giá khá sát với lực học của các thí sinh và chuẩn với đầu ra chương trình lớp 12 của các môn học, đây là một điều kiện khá là thuận lợi để cho các trường Đại học, Cao đẳng có thể đánh giá và đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp trong năm 2017.

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, năm nay các bài thi có sự phân hóa rõ rệt với rất nhiều bài thi đạt điểm từ 8 – 10 và các bài thi dưới điểm 5 đều chiếm tỉ lệ khoảng từ 40 – 60%. Con số này được đánh giá đúng năng lực của các thí sinh, hạn chế tối đa tình trạng đoán mò ở các bài thi trắc nghiệm khách quan, mức điểm trung bình năm nay rơi vào khoảng 4,5 – 6 điểm.7.

Môn Toán

mon-toan

Môn Văn

mon-van

Môn Vật lí

vat-ly

Môn Hóa học

hoa-hoc

Môn Sinh học

sinh-hoc

Môn Lịch sử

lich-su

Môn Địa lí

dia-ly

Môn Giáo dục công dân

giao-duc-cong-dan

Môn Tiếng Anh

tieng-anh

Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% tiền học phí năm 2017

Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT thì ngày 17/7, tất cả các thí sinh sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Là ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, nhà trường được đầu tư hệ thống cơ sở đào tạo cùng trang thiết bị hiện đại, cùng với các phòng thực hành chuẩn đúng theo quy định của Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Ngoài ra nhà trường có đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng nhằm phục vụ lợi ích chăm sóc của nhân dân cũng như nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên để giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược 100% tự tin ra trường có việc làm và làm ngay được việc tại các Bệnh viện lớn.

Mới đây, Giám đốc bệnh viện của Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra công văn thông báo sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Để tạo điều kiện cho thí sinh được học tập trong môi trường chất lượng với cơ hội trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyen-sinh-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-8

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link (Đăng ký trực tuyến)

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.