Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tuyển sinh miễn 100% học phí năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2021 cho các thí sinh đăng kí sớm và đáp ứng các điều kiện của nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  miễn 100% học phí

Kỹ thuật xét nghiệm có vị trí quan trọng trong Y học hiện đại, đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách chính xác bằng cách phân tích các mẫu bệnh phẩm như mẫu máu, nước tiểu, dịch…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng VLTL&PHCN. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển, toàn thể giáo viên, cán bộ và sinh viên Nhà Trường luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, nâng cao hệ thống trang thiết bị hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viê tiếp thu phương pháp đào tạo chất lượng nhất.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 03 năm, khu vực tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều đến lĩnh vực kinh tế và xã hội trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định ban hành Nghị quyết miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2021. Nhằm để các bạn trẻ có thể an tâm theo đuổi ước mơ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng chữa bệnh cứu người mà không quá lo lắng về kinh tế.

Chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cụ thể như sau:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có điểm khối A (Toán, Lý, Hóa); Khối B (Toán, Hóa, Sinh) từ 21 điểm trở lên;
  • Đạt danh hiệu HSG ba năm cấp 3;
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ.

Miễn giảm ký túc xá học kỳ đầu cho 100 bạn thí sinh nhập học đầu tiên ( 5 tháng).

Trường hợp thí sinh thuộc 2 đối tượng được miễn giảm học phí và miễn giảm ký túc xá thì chỉ được chọn 1 trong 2 chính sách miễn giảm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo CMND/CCCD có công chứng.
  • 02 bản photo sổ hộ khẩu công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 2 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống website nhà trường theo đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ hướng dẫn bên dưới.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913