Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM miễn 100% học phí 2022

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 miễn 100% học phí cho các bạn thí sinh xét tuyển và nhập học trong thời gian quy định của nhà trường

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinhTPHCM năm 2022 trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp 2022
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Thí sinh sau khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thành công sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm, trong quá trình tham gia học tại đây các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, kết hợp với việc thực hành trong mô hình đào tạo chuẩn theo đúng quy định.

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập. Các bạn sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất và được thực hành thực tập tại các bệnh viện lớn trong thành phố để rèn luyện kỹ năng phục vụ tốt cho công việc sau này.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành VLTL và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, công ty với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt

Miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Theo tin tức giáo dục cho biết, Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay sẽ được hưởng chế độ ưu đãi về học phí từ nhà trường. Cụ thể như sau

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho thí sinh đăng ký nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết 31/07/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì?
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2022 cho thí sinh xét tuyển nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Sau khi hoàn tất việc đăng ký Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2021 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2022).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND/CCCD
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4
 • Giấy khám sức khỏe HSSV

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 thí sinh có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn sau đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.