Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển mà nhà trường yêu cầu trong năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 với điều kiện như nào

Theo quy định chuẩn hóa của Bộ cũng như mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân. Hiện nay có rất nhiều KTV Xét nghiệm trung cấp đã đăng kí tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng thì giá trị bằng cấp, cũng như cơ hội việc làm của KTV Xét nghiệm cũng cao hơn rất nhiều.

Theo tin tức giáo dục cho biết, nhằm đảm bảo tốt chất lượng thí sinh đầu vào cũng như đáp ứng đúng tiêu chí tuyển sinh do Bộ đề ra, năm 2022 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 trong thời gian là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một KTV Xét nghiệm chuyên nghiệp có thể làm việc tại các cơ sở y tế trên cả nước

Bộ hồ sơ đầy đủ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như sau

• Bằng tốt nghiệp trung cấp Xét nghiệm
  • Bảng điểm trung cấp tương ứng
  • Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khám sức khỏe

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng có hiệu lực không quá 6 tháng

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022 sau khi chuẩn bị xong bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 theo giờ hành chính về địa chỉ của  trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.