Miễn 100% học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí cho thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 cho đến ngày 25/08.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Sau nhiều năm phát triển với nhiều lứa sinh viên chất lượng tốt nghiệp, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tạo dựng được tên tuổi riêng và trở thành địa chỉ tin cậy để thí sinh theo học Cao đẳng Y dược chính quy nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nói riêng. Bên cạnh căn cứ theo điều kiện tuyển sinh được áp dụng đúng quy chế của Bộ LĐTB&XH đưa ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chủ động thiết kế chương trình học đi sâu vào thực tế thông qua các buổi học thực hành và thực tập tại các cơ sở Nhà trường có liên kết. Nhờ thế mà sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn,năng lực trong công việc.

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn trẻ yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với điều kiện xét tuyển thẳng đơn giản theo đúng quy định cụ thể như sau:

• Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong suốt quá trình học tập tại trường.

Như vậy, với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT thì thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển thẳng vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2021.

Miễn 100% học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thêm động lực theo học, đồng thời cũng giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và thí sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh trước ngày 06/09/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 06/09/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10, 11, 12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán, Lý, Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Với những chính sách này, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải lo lắng về mức học phí năm 2021 từ trường.

Miễn 100% học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021

Hồ sơ xét Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2021?

Thí sinh cần chuẩn bị  bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295