Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chất lượng

Tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chất lượng, giúp  thí sinh có cơ hội học hỏi được nhiều kiến thức giá trị, dễ dàng tìm kiếm công việc với mức lương ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chất lượng

Ngành Hộ sinh giữ mối liên kết quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của các khoa Phụ sản. Các nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp ngành này có thể làm việc và phát triển bản thân tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Là một ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe của mẹ và bé nên ngay từ khi còn được đào tạo các nữ Hộ sinh phải được học trong môi trường đạt chuẩn, có cơ hội thực hành để biết chuyên môn công việc và biết ứng dụng kiến thức đó vào công việc thực tế.

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 hệ chính quy 3 năm với những bạn đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng áp dụng mô hình học chuẩn giúp các thí sinh vừa có cơ hội nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa có cơ hội thực hành công việc như những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Với hệ thống phòng học, thực hành được đầu tư đầy đủ sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, cống hiến cho xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ là những hành trang vững chãi nhất để các nữ Hộ sinh có thể tự tin làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Miễn 100% học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn có thêm động lực theo học, đồng thời cũng giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và thí sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả những bạn thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia tham gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh trước ngày 06/09/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 06/09/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10, 11, 12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán, Lý, Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Thông qua những chính sách này. Nhà trường hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn có thẻ yên tâm theo đuổi ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chất lượng

Hồ sơ xét Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021?

Bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295