Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể làm những công việc gì?

Ngành Hộ sinh được xem là mắc xích quan trọng trong hệ thống tế, vậy Ttốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể làm những công việc gì?

Nữ hộ sinh là người thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tại các cơ sở tế cùng với bác sĩ phụ sản. Họ là những người đồng hành, giúp đỡ những người mẹ hoàn thành thiên chức làm mẹ. Vì vậy vị trị của Nữ hộ sinh là đặc biệt quan trọng trọng hệ thống y tế và là ngành học giàu tiềm năng hiện nay. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường làm những công việc gì?

Theo các Giảng viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cho biết Công việc chính của nữ hộ sinh là chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ trước và sau sinh và trẻ em, hỗ trợ bác sĩ trong các ca sinh nở… Cụ thể như sau:

• Đón tiếp, hươngs dẫn bệnh nhân đến khám, điều trị và chăm sóc người bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế.
  • Chuẩn bị các công đoạn để thực hiện một ca đở đểnhư: chuẩn bị để thăm khám thai, các công cụ dụng cụ bổ trợ, theo dõi khi sản phụ chuyển dạ…
  • Hỗ trợ các bác sĩ trong các ca sinh.
  • Sau khi đỡ đẻ cần theo dõi tình trạng của sản phụ và trẻ sơ sinh; thông báo kịp thời cho bác sĩ điều trị khi có những điều bất thường từ mẹ và bé
  • Thăm khám, tư vấn sức khoe sinh sản cho phụ nữ có bầu và chăm sóc trẻ mới sinh.

Công việc của nữ hộ sinh là rất đa dạng, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có cơ hội việc làm với mức lương ổn định.

Học ngành Hộ sinh ra trường có dễ xin việc không?

Sự phát triển của khoa học công nghệ và y học hiện đại giúp cho việc sinh sản của phụ nữ trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn không thể thiếu vai trò của nữ hô sinh. Cuộc sống càng nâng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng yêu cầu khắc khe hơn khiến nhu cầu nhân lực nữ Hộ sinh theo đó cũng cần nhiều hơn. Nhưng hiện tại nguồn nhân lực nữ Hộ sinh hiện nay còn rất hạn chế. Vì vậy xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là một bước đi đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển tại TP Hồ Chí Minh năm 2021

Với mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2021

Bộ ồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 gồm những giầy tờ đầy đủ sau:

• Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời: 02 bản công chứng
  • Học bạ THPT: 02 bản công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao công chứng
  • CMND: 02 bản công chứng
  • Hình 3×4 và 4×6 mỗi thứ 4 hình.
  • Sổ hộ khẩu: 02 bản công chứng
  • Giấy khám sức khỏe 01 bản gốc

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận tại Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913

Địa chỉ nhận tại Bình Thạnh: 37/3 Đương Ngô Tất Tố,P. 21, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295