Những lưu ý khi tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng tư cao đẳng trở lên và muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì cần lưu ý một số điều như sau:

 

Những lưu ý khi tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vói hình thức xét tuyển thẳng không thi. Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam là có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ VB2 mất bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định là 20 tháng. Thí sinh theo học tại đây sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên sâu và kỹ năng lâm sàng cần thiết của một Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tham gia công tác ở các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc có thể học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể vừa tham gia học tập mà không bỏ lỡ công việc của bản thân.

Chuẩn bị hồ sơ nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ VB2  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Ảnh 3×4

Tất cả các giấy tờ trên đều làm bản sao có công chứng với số lượng là 2 bản. Thí sinh lưu ý nhà trường không nhận bản gốc.

Những lưu ý khi tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều thí sinh quan tâm. Nhà trường thực hiện mức thu học phí theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Để biết cụ thể mức học phí năm 2021 các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hotline của trường để được bộ phận tuyển sinh tư vấn cụ thể nhất.

Thí sinh có nguyện vọng theo học vb2 cao đẳng Điều dưỡng vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ sau đây.

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. SĐT: 02862956295 – 0962956295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TPHCM SĐT: 0799913913 – 0788913913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.