Thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 9/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong tháng 9/2021 với điều kiện đơn giản xét tuyển thẳng, không thi.

Thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 9/2021

Cuộc sống ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người được chú trọng hơn. Những người trực tiếp tham gia chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi nhập viện cho đến khi phục hồi xuất viện là những điều dưỡng viên.

Nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân đang được các bệnh viện, cơ sở y tế tuyển dụng rất nhiều. Điều này đang mở ra cơ hội việc cho các bạn tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng. Nắm bắt được cơ hội đó nhiều thí sinh đã chuyển hướng sang học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông báo mở lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ VB2 tại TPHCM tháng 9/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính tại TPHCM trong tháng 09/2021 đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh. Điều kiện để các bạn tham gia xét tuyển vô cùng đơn giản:

 • Có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng/Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Luông dảm bảo sức khỏe để tham gia học tại trường

Thí sinh tham gia học tập VB2 Cao đẳng điều dưỡng tại trường với thời gian là 20 tháng. Sau khi  hoàn thành các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Cùng với đó các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí tương ứng với tấm bằng của mình cũng như học lên cao nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong tháng 9 này có thể chuẩn bị giấy tờ hồ sơ gửi về trường ngay từ bây giờ.

Thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 9/2021

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ VB2 tháng 9/2021

Các giấy tờ của bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng bản sao 02 bản
 • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng bản sao 02 bản
 • Bằng THPT bản sao
 • Ảnh 3×4
 • Giấy khai sinh bản sao
 • CMND bản sao
 • Sổ hộ khẩu bản sao
 • Giấy khám sức khỏe.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Y Dược các bạn có thể liên hệ trực tiếp VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo các địa chỉ và số điện thoại sau:

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT: 0799 913 913 – 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.