Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Để đăng ký tham gia xét tuyển thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 theo quy định của Nhà trường như sau.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Theo tin tức giáo dục cho biết,  Thí sinh có thể đăng ký học tại địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là trường chuyên ngành Y Dược và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe cho ngành Y tế Việt Nam.

Tất cả các bạn thí sinh đều có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển đơn giản theo quy định. Cụ thể như sau

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm và đồng thời tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia theo học
  • Không vi phạm pháp luật

Theo đó, các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như trên thì hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2022 ngay từ bây giờ.

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM sẽ được đào tạo trọng thời gian 15 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, phù hợp với những thí sinh đang đi làm. Ngoài ra năm 2022, nhà trường còn xét tuyển các ngành thế mạnh của trường như:Liên thông như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2022

Các bạn học viên cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp xét nghiệm
  • Bảng điểm Trung cấp tương ứng
  •  Bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • CMND/CCCD
  • Sổ Hộ Khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Ảnh 3×4

Về thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký, Nhà trường làm việc giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau