Bắt đối tượng vận chuyển 431 viên ma túy từ Lào về Việt Nam

Ngày 11.10 Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng đang vận chuyển trái phép 431 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam.

Theo Tin tức pháp luật, khoảng 13 giờ 15 phút ngày 11.10 tại khu vực trước cổng Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Đức (50 tuổi, quê thôn Trường An, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) đang trên đường vận chuyển ma túy vào địa bàn nội địa. Sau khi khám xét người và hành lý, đã phát hiện và thu giữ 431 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật khác.

Số ma túy bị phát hiện, thu giữ

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Bình thụ lý, tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình, vụ việc đã được theo dõi trước đó. Qua công tác kiểm tra, kiểm soát tại Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (huyện Minh Hóa), lực lượng BĐBP đã phát hiện đối tượng nhập cảnh từ Lào về Việt Nam. Để bắt quả tang đối tượng xử lý trước pháp luật, lực lượng phòng chống ma túy – BĐBP Quảng Bình đã phối hợp với Đoàn đặc nhiệm Phòng chống ma túy số 2 – Bộ Tư lệnh BĐBP và lực lượng công an tổ chức đấu tranh ngăn chặn.