Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Thủ đoạn mới: Giấu ma túy trong 3 quả bưởi khoét ruột

Thủ đoạn mới: Giấu ma túy trong 3 quả bưởi khoét ruột

Thủ đoạn mới: Giấu ma túy trong 3 quả bưởi khoét ruột
5 (100%) 1 vote

Mới đây, công an phát hiện trên xe taxi có 3 quả bưởi được khoét bỏ ruột rất tinh vi, bên trong chứa 7 bọc ma tuý tổng hợp.

Thủ đoạn mới: Giấu ma túy trong 3 quả bưởi khoét ruột

Giấu ma túy trong 3 quả bưởi khoét ruột

Ma túy được cất giấu một cách tinh vi

Mới đây, theo nhiều thông tin được chia sẻ trên trang tin tức pháp luật, công an TP Hải Phòng đã ra lệnh tạm giữ hình sự 5 người trong ổ nhóm mua bán trái phép chất ma tuý gồm. Cụ thể các đối tượng bao gồm: Nguyễn Bảo Việt (32 tuổi, ở huyện An Dương, có 2 tiền án về tội Đánh bạc và Cố ý gây thương tích); Nguyễn Ngọc Ánh (31 tuổi, ở quận Hồng Bàng); Lê Thành Kiên (34 tuổi, ở quận Hải An, có 1 tiền án tội Đánh bạc); Phan Thành Minh (47 tuổi, ở quận Ngô Quyền) và Nguyễn Xuân Hiếu (28 tuổi, ở Bắc Ninh). Cả 5 người đều nghiện ma tuý tổng hợp.

Được biết tại quận Lê Chân, Phòng CSHS phối hợp với Công an phường Kênh Dương bắt giữ Nguyễn Bảo Việt và Nguyễn Ngọc Ánh khi họ đang di chuyển trên xe taxi. Trong quá trình khám xét tại chỗ, lực lượng công an phát hiện trên xe có 5 quả bưởi, trong đó có 3 quả được khoét bỏ ruột rất tinh vi, trong chứa 7 bọc nylon. Chúng khai ddó là  viên nén ma tuý tổng hợp. Căn cứ lời khai của Việt và Ánh, lực lượng chức năng bắt giữ thêm 3 người có liên quan. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Kiên, cơ quan điều tra thu giữ được nhiều túi nylon trong chứa các viên nén màu xanh, in logo kim cương. Qua giám định, số hàng trên có trọng lượng 215,17 gram là loại MDMA.

Tổ công an đã dùng kinh nghiệm – kỹ năng của mình để khai thác đối tượng. Qua quá trình đấu trang với tội phạm, kiên khai số thuốc lắc này anh ta mua của Phan Thành Minh với giá 100 triệu đồng nhưng chưa kịp tiêu thụ. Chúng khai nhận ngày 2/10, Việt lên Bắc Ninh gặp Hiếu bàn việc vào TP.HCM mua thuốc lắc mang ra Bắc Ninh tiêu thụ. Trong đó Hiếu lo việc mua còn Việt sẽ lo khâu vận chuyển, lãi sẽ chia đôi. Sau đó Hiếu bay vào TP.HCM, mua của một người tên Bi (chưa rõ căn cước) 2 thùng thuốc lắc (tương đương 2.000 viên) nhãn hiệu LV, với giá 280 triệu đồng.

Ma túy được cất giấu một cách tinh vi

Ma túy được cất giấu một cách tinh vi

Việt bảo Ánh bay vào nhận hàng (số hàng này đã được đóng vào trong ruột các quả bưởi) rồi vận chuyển ra Hà Nội bằng xe khách. Đến Hà Nội, Ánh chuyển hàng sang xe taxi rồi đưa về nhà Kiên ở Hải Phòng (phi vụ này Ánh được Việt hứa trả 5 triệu đồng tiền công).

Tại đây, Kiên lấy 300 viên để trừ vào số tiền 50 triệu đồng mà Việt nợ Kiên trước đó. Số còn lại Việt và Ánh tiếp tục đưa lên taxi đưa đi Bắc Ninh để tiêu thụ. Trên đường đi, họ bị lực lượng công an bắt giữ.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm 5 (100%) …