Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về vấn đề miễn giảm học phí năm 2017

Những thí sinh thuộc các diện chính sách đúng theo quy định của nhà nước khi đăng ký theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2

Xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ sở đào tạo hàng đào về ngành Y Dược, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy với trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để phục vụ cho sinh viên trong quá trình học tập. Để tạo thuận lợi cũng như khuyến khích các sinh viên khi theo học tại trường thì mới đây Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng cho mình một bệnh viện riêng với cơ sở vật chất hiện đại, đây vừa là nơi phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng là nơi để cho các sinh viên của trường có thể thực tập, rèn luyện kinh nghiệm thực tế, để sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm ngay được việc và đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Xet-tuyen-truc-tuyen-cao-dang-y-duoc-nam-2017-2

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược năm 2017 

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại đây: https://goo.gl/ruLtcT

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.