Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trước khi có kết quả thi THPT năm 2017 không?

Em mới thi xong THPT Quốc gia năm 2017 những em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Ngành dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trước khi biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia có được hay không và hình thức tuyển sinh như thế nào?

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-ha-noi-49-thai-thinh

Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cảm ơn vì em đã quan tâm và lựa chọn theo học tại trường, với câu hỏi của em Ban tư vấn tuyển sinh của trường xin được giải đáp những thắc mắc của em như sau:

Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hay không?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 ngành mũi nhọn chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng,  Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào 2 đợt chính.

Đợt 1: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ ngày 20/4 trở đi mà không cần phải đợi sau khi thi THPT quốc gia.

Đợt 2: Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì đợi sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và đỗ tốt nghiệp thì sẽ tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển.

Tuy nhiên, để giúp thí sinh có thể chủ động hơn trong vấn đề đăng ký xét tuyển để đảm bảo cơ hội theo học tại trường của mình thì năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép các thí sinh chưa tốt nghiệp THPT Quốc gia có thể đăng  kỹ xét tuyển bằng hình thức xét tuyển trực tuyến.

thuoc-noi-dam-bao-chat-luong-gia-thanh

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đăng ký xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược như thế nào?

Với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần điền các thông tin của bản thân theo đúng như mẫu yêu cầu của nhà trường đưa ra, sau khi đăng ký thành công nhà trường sẽ tổng hợp và gửi giấy báo xét chuyển cho thí sinh và kèm theo hướng dẫn cụ thể để thể để sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia thí sinh có thể hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển của bản thân và nhập học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách nhấp vào link dưới đây và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến: Link đăng ký trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ dưới đây.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.