Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đang là lựa chọn ” HOT” trong năm 2017

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng dẫn đến tình trạng các cơ sở Y tế trong và ngoài nước đang thiếu hụt mạnh về nguồn nhân lực ngành điều dưỡng, đây chính là cơ hội tốt thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tìm được cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017

Theo các chuyên gia về Y tế Việt nam đánh giá về dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không còn phụ thuộc vào trình độ của người. Điều dưỡng viên có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh theo lệnh của Bác sĩ giúp người bệnh xoa dịu đi nỗi đau trong quá trình điều trị cũng như giúp họ ổn định về mặt tinh thần, đây là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên hiện nay, nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta cũng như trên thế giới đang thiếu hụt trầm trọng và để nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Các thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy. Được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức Y tế của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Học Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng ra trường có thể làm gì?

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp chăm sóc, tư vấn cho người bệnh trong quá trình khám chữa và điều trị bệnh. Để có thể được điều trị bệnh và phục hồi tốt thì người bệnh không chỉ cần có một người bác sĩ  giỏi mà cần có một người Điều dưỡng viên chăm sóc tận tình, có trình độ chuyên môn cao để có thể hướng dẫn được bệnh nhân thực hiện tốt được pháp đồ điều trị do Bác sĩ đưa ra.

 Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức Y học hiện đại, Y học phục hồi sức khỏe cũng như cả về tâm lý người bệnh, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, điều dưỡng chuyên sâu,kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật…. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn chú trọng đào tạo về kỹ năng tay nghề của học viên bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội vừa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân vừa là nơi để cho những sinh viên của trường có thể thực hành và rèn luyện kỹ năng thực tế  để thí sinh sau khi tốt nghiệp có đủ vốn kiến thức cũng như kỹ năng để đáp ứng được tốt những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ với các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư Bệnh viện riêng để đào tạo chuẩn theo mô hình Viện – Trường: Năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ:

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 -0948.895.895.

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.