Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tốt tại Hà Nội

Yếu tố cần thiết cũng như để tạo nền móng cho học viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược đó chính là tìm được cho mình một cơ sở đào tạo tốt, uy tín, chất lượng.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-4

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao chính vì vậy mà việc chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng và đáp ứng nhu cầu đó thì buộc cho những Dược sĩ Trung cấp cần phải nâng cao trình độ học vấn của mình để bắt kịp được với nhịp sống Xã hội. Học liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội tốt để cho Dược sĩ Trung cấp có thể nâng cao được trình độ của bản thân cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình mà còn để cho mình không bị thụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Với mục tiêu đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn, dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Pasteur đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo về ngành Y Dược hàng đầu với những chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Dược/Điều Dưỡng/Xét Nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng…được đông đảo thí sinh lựa chọn để chấp cánh giấc mơ mang mang màu áo blouse của mình.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-7

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Nhà Trường cung cấp thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể như sau:

  • Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược:

Tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham gia học liên thông Cao đẳng Dược. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành Dược thì để được học liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải học thêm một chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để có thể hoàn tất hồ sơ liên thông của mình ( thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng).

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là 1,3 năm. Thí sinh có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào cả ngày cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu.
  • Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 -0948.895.895.

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.