Cơ hội việc làm rộng mở dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Đối với những người yêu thích ngành Dược và có đam mê với ngành nhưng học lực của bản thân không đủ để thi đỗ vào Trường Đại học Dược thì việc theo học Cao đẳng Dược sẽ lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình.

3-con-nganh-duoc-sung-tuc-2017.1

Nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sự phát triển ngày một cao của ngành Dược bất chấp tình hình kinh tế bão hòa ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định theo học Cao đẳng Dược của giới trẻ.

Nhiều cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Nền kinh tế hiện nay đang phát triển không ngừng và kéo theo đó thì nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân sẽ ngày càng được chú trọng hơn. Theo những con số thống kê được từ năm 2010 đến nay thì tốc độ tăng trưởng của ngành Dược luôn giữ ở mức ổn định 10% , đây là một con số khá là khả quan về mức độ phát triển của ngành Dược trong những năm vừa qua cho thấy rằng tính ổn định và hấp dẫn của ngành Dược đem lại cũng như cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên theo học ngành Dược.

Chiến lược phát triển ngành Dược giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế cho biết, mục tiêu hướng tới sản xuất Dược phẩm cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh và chữa bệnh trong nước. 100% cơ sở kinh doanh thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt. Tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược, đặc biệt lĩnh vực Dược lâm sàng.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-49-thai-thinh

Tuyển sinh Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Mức thu nhập của Dược sĩ luôn ở mức cao

Theo giảng viên Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Sự phát triển vô cùng nhanh chóng của ngành Dược thế giới đòi hỏi lĩnh vực Y Dược nước nhà cần đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn nữa cả về mặt chất lượng cũng như vấn đề nhân lực để đáp ứng nhu cầu của người dân. Theo ước tính tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở Việt Nam năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD vào năm 2017. Nhờ đó, Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược ra trường nhanh chóng xin được việc làm ổn định với mức lương cao hơn mặt bằng chung (khoảng 8 -10 triệu đồng).

Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của những viên thuốc như: Dược sĩ Quầy thuốc, Trình Dược Viên, công nhân sản xuất Dược phẩm, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Nhân viên Marketing Dược phẩm…

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-ha-noi-49-thai-thinh

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

Ngành Dược không chỉ có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, bởi vậy lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu chất lượng là điều mà bạn trẻ cần lưu tâm.

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm uy tín tại Hà Nội. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới trang thiết bị dạy học, đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, mang lại môi trường học tập tốt nhất để sinh viên học tập và trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đăng ký trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.