Thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng mất bao lâu?

Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo Ngành Dược trong bao lâu và hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-ha-noi-49-thai-thinh

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ Ngành Dược đang là một trong những ngành nghề rất ” hot ” hiện nay, do sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao, đây là cơ hội rất tốt dành cho những người yêu thích ngành Dược có thể tìm cho mình được công việc tốt ổn định.

Thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trong bao lâu?

Do đặc thù về các nghề bởi vì đây là một ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như mạng sống của con người chính vì vậy mà Bộ Y  tế đã quy định để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng thì sinh viên cần phải trải qua thời gian rèn luyện và đào tạo 3 năm theo theo đúng khung chương trình đào tạo chuẩn của bộ. Trong suốt thời gian đào tạo sinh viên sẽ được trang bị cho bản thân đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, ngoài mảng lý thuyết thì thí sinh cũng cần phải thường xuyên được thực hành trong những phòng thí nghiệm cũng như được thực tập trong những bệnh viện, nhà thuốc hay các công ty Dược phẩm để có thể được cọ xát với thực tế và lĩnh hội cho mình những kinh nghiệm về ngành nghề để sau khi ra trường có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như việc chăm giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100-hoc-phi-nam-2017-1

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Chính vì sự quan trọng của ngành Dược mà việc thí sinh khi đăng ký xét tuyển cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để có thể giúp mình có được một nền tảng kiến thức tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một trong số những trường Cao đẳng Dược nổi tiếng, được nhiều thí sinh lựa chọn nhất hiện nay chính là trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là một cơ sở đào tạo hàng đầu về ngành Y Dược với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng với hệ thống cơ sở cùng các trang thiết bị, phòng thực hành hiện được Bộ Y tế chứng nhận. Đây sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho những ai yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng muốn theo học ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với học sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.