TPHCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào cuối tuần

Mở lớp VB2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào cuối tuần dành cho các đối tường đã tốt nghiệp một văn bằng từ cao đẳng trở lên.

TPHCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào cuối tuần

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng hơn. Những bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành Y Dược như Dược sĩ, Điều dưỡng viên ngày nay càng được trọng dụng. Ngành Điều dưỡng được dự báo sẽ là ngành xu hướng trong những năm tới đây với nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở nhiều thí sinh đã rẽ hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội.

TPHCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào cuối tuần

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng nhiều của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức mở lớp đào tạo Vb2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản là thí sinh đã tốt nghiệp bất kì một chuyên ngành nào từ hệ cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục nước ta.

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại trường sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng Cùng với đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên nhà trường đã sắp xếp lịch học của các bạn vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp các bạn học viên có thể vừa tham gia học tập tại trường mà không bỏ lỡ công việc hiện tại của bản thân.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có chỗ đứng nhất định trọng nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế đảm bảo chất lượng cung cấp cho các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước và được nhiều thí sinh lựa chọn và gửi gắm ước mơ.

Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Bộ LDDTB&XH, giá trị bằng cấp có hiệu lực trên toàn quốc và các bạn có thể tham gia vào các công việc chuyên ngành tại các cơ sở y tế hoặc học lên Đại học nếu có nhu cầu.

TPHCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào cuối tuần

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Các bạn thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện của trường đưa ra thì chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng của thí sinh bản sao 02 bản
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng bản sao 02 bản
  • Bằng THPT bản sao
  • Ảnh 3×4
  • Giấy khai sinh bản sao
  • CMND bản sao
  • Sổ hộ khẩu bản sao
  • Giấy khám sức khỏe.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Y Dược các bạn có thể liên hệ trực tiếp VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo các địa chỉ và số điện thoại sau:

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT: 0799 913 913 – 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.