Chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thời gian bao lâu?

Thí sinh tham gia xét tuyển chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian bao lâu và thời gian học sẽ như thế nào?

Chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thời gian bao lâu?

Thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh phải tối thiểu đạt trình độ Cao đẳng trở lên trong đó có ngành Điều dưỡng. Vì thế các bạn điều dưỡng viên trung cấp cần phải nhanh chóng thực chọn địa chỉ để tham gia liên thông cao đẳng điều dưỡng ngày từ bây giờ để có thể tiếp tục công việc của mình hiện tại.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2021

Nhận thấy nhu cầu tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của các bạn trẻ ngày càng nhiều, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với các điều kiện xét tuyển đơn giản phù hợp với các bạn trẻ. Cụ thể như sau

  • Thí sinh tham gia xét tuyển đã Có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và có bằng THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật đồng thời có đủ sức khỏe để đảm bảo tham gia đầy đủ khóa học tại trường.

Nếu đã đáp ứng được các điều kiện đơn giản trên thí sinh có thể chuẩn bị ngay cho mình một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết và gửi về trường theo một trong các cách sau:

  •  Thí sinh đến trực tiếp VPTS sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để xét tuyển
  •  Gửi hồ sơ bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện về nhà trường theo hướng dẫn.
  • Đăng kí xét tuyển online thuận lợi nhanh chóng

Chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thời gian bao lâu?

Chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thời gian bao lâu?

Sau khi nhận được hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cho các thí sinh và sau khi hoàn tất các bạn sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của trườn  và sẽ hoàn thành khóa học theo đúng thời gian quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Theo đó chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo là 15 tháng, các bạn sinh viên sẽ được học vào khung giờ ngoài hành chính là thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất phù hợp với các bạn thí sinh vừa tham gia học vừa đảm bảo công việc của mình.

Ngoài chường trình liên thông, nhà trường hiện còn đào tạo các hệ khác với các ngành thế mạnh của trường như hệ Văn bằng 2 và chính quy các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm… Các bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp và tư vấn hướng dẫn cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM ĐT: 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình TânĐt: 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.