Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều vô cùng cần thiết để thực hiện thông tư chuẩn hóa của Bộ Y tế. Vậy những đối tượng nào được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một trong các hình thức đào tạo giúp thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp vừa giúp thí sinh mở rông cơ hội việc làm của bản thân. Hiện tại việc liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là vô cùng cấp thiết bởi thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế sắp có hiệu lực và cũng là điều kiện để giúp các bạn thí sinh không bị thụt lùi kiến thức ngày một tiến bộ.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho đối tượng nào?

Tất cả các bạn thí sinh đều có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển đơn giản mà nhà trường đề ra. Cụ thể như:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng và đồng thời tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Luôn đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia trong suốt quá trình theo học liên thông tại trường
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật

Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như trên thì hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 ngay từ bây giờ.

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Các bạn học viên cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng số lượng 02 Bản sao công chứng
  • Bảng điểm Trung cấp tương ứng số lượng 02 Bản sao công chứng
  •  Bằng tốt nghiệp THPT 02 Bản sao công chứng
  • Giấy khai sinh số lượng 02 Bản sao công chứng
  • CMND số lượng 02 Bản sao công chứng
  • Sổ Hộ Khẩu số lượng 02 Bản sao công chứng
  • Giấy khám sức khỏe số lượng 01 bản chính
  • Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 mỗi loại số lượng 02 ảnh

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được đào tạo trọng thời gian 20 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất phù hợp với những đối tượng đang đi làm. Ngoài ra nhà trường còn xét tuyển các ngành thế mạnh của trường như:Liên thông như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ gửi về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật theo hướng dẫn bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM ĐT: 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình TânĐt: 0799 913 913 hoặc 0788 913 913