Thí sinh xét tuyển liên thông cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Thí sinh xét tuyển liên thông cao đẳng Dược lớp học cuối tuần tại TPHCM năm 2021 cần nộp hồ sơ gồm những giấy tờ như thế nào để quá trình xét tuyển thuận lợi

Thí sinh xét tuyển liên thông cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Hiện nay khá nhiều sinh viên đăng kí tham gia liên thông cao đẳng Dược với mong muốn bổ sung kiến thức và cơ hội việc làm lâu dài với ngành. Trong hầu hết các ngành nghề thuộc nhóm sức khỏe đều phát triền thì ngành Dược thu hút được nhiều người quan tâm, bởi ngành nghề này đang có xu hướng phát triển và cần nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đủ phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe người dân.

Điều kiện cần để xét tuyển lớp liên thông cao đẳng Dược năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 & chủ nhật, để đáp ứng mong muốn học tập cho nhiều sinh viên trên cả nước. Thông tin về Điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng Dược như sau:

• Thí sinh là học viên thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược và bằng THPT/BTVH
  • Phải có lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu hình sự
  • Đảm bảo đủ sức khỏe trong thời gian theo khóa học tại trường

Thí sinh sau khi thỏa điều kiện tuyển sinh đầu vào thì đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển ngành Dược hệ liên thông ở một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM. Các bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo 15 tháng với lịch được bố trí vào sáng và chiều ngày thứ 7 và CN thuận tiện để học viên đã đi làm cũng có thể đăng ký học. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy theo quy định Luật Giáo dục và nghề nghiệp hiện hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng nhiều đợt trong năm thí sinh có mong muốn học có thể đăng ký nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Thí sinh xét tuyển liên thông cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Dược năm 2021 thủ tục như thế nào?

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín. Khi kheo học tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề vững, quá trình thực tập tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng chuyên môn đầu ra khi tốt nghiệp. Chính vì thếTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là đơn đào tạo uy tín được sự tin tưởng của nhiều thí sinh trên cả nước. Thí sinh co nguyện vọng theo học thì nhanh chóng cần hoàn thiện thủ tục hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược với các giấy tờ cần thiết sau:

• Bằng Trung cấp Dược: 02 Bản photo công chứng
  • Bảng điểm tương đương: mỗi loại 02 bản photo và có công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo và có công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân 02 bản photo và công chứng
  • Sổ hộ khẩu: 02 bản photo và công chứng
  • Giấy khai sinh: 02 bản photo và công chứng
  • Giấy khám sức khỏe
  • Ảnh 3×4 và ảnh cỡ 2×3

Mọi chi tiết giải được hỗ trợ giải đáp thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới:

1. Địa chỉ Bình Thạnh: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh Hotline tư vấn  028 6295 6295 – 09 6295 6295
  2. Địa chỉ tại Bình Tân: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Hotline tư vấn  0799 913 913 – 0788 913 913