Nên học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào chất lượng?

Hiện nay việc học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang là nhu cầu của đông đảo học viên khi muốn nâng cao trình độ bằng cấp và cập nhật kiến thức mới. Nên học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ bào chất lượng?

Nên học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào chất lượng?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của nhiều thí sinh ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những thông tin thông tin hữu ích, giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tham gia xét tuyển thuận lợi.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là nhu cầu cấp thiết hiện tại

Như chúng ta cũng đã biết Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu các cơ sở y tế, bệnh viện cần chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế, cụ thể yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên nhằm mục đích nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế Dược sĩ trung cấp bắt buộc phải học liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM để đạt yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ ngành Y nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành.

Thí sinh muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn từ trung cấp lên cao đẳng có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã có bằng Trung cấp ngành Dược, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa trung học phổ thông.

Nên học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào chất lượng?

Địa chỉ và chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh muốn đăng ký học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chọn hình thức nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về trường qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Bộ hồ sơ bao gồm

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Bảng điểm Trung cấp Dược
  • Bằng THPT/BTVH bản sao
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
  • 02 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe 01 bản

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại 2 địa chỉ như sau

Cơ sở Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Cơ sở Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913