Các phương thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tổ tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các thí sinh các phương thức nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM một cách chi tiết thông qua bài viết sau

Các phương thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn giúp các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược có thể tiếp tục hành nghề khi Thông tư về chuẩn hóa cán bộ Y tế, theo đó Bộ Y tế đã đưa ra quyết định sẽ ngưng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp nhằm mục đích nâng cao chất lượng cho bộ máy Y tế nước ta. Như vậy, ở thời điểm này theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được xem là quyết định không thể đúng đắn và thông minh hơn.

Để tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh đảm bảo đầy đủ các giấy tờ theo quy định ban hành của nhà trường cụ thể như sau:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
 • Bảng điểm Trung cấp Dược
 • Bằng THPT/BTVH bản sao
 • CMND photo công chứng 02 bản
 • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
 • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
 • 02 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
 • Giấy khám sức khỏe 01 bản

Đây là mẫu hồ sơ tuyển sinh áp dụng cho Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và cả Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu.

Các phương thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy gửi bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ  các giấy tờ cần thiết về được văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Để có thể thuận tiện hơn cho thí sinh trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký, thí sinh có thể chọn các phương thức mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai khi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để có thể lựa chọn cho phù hợp với bản thân cụ thể như sau:

 • Cách 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ gửi về cho nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường
 • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.
 • Cách 3: Đăng kí trực tuyến tại website nhà trường. Sau khi nhận được thông tin đăng kí, nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính kể cả 2 ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Do vậy, các bạn có thể an tâm gửi hồ sơ về cho nhà trường

Địa chỉ Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Địa chỉ Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.