Nam thanh niên nghi đặt lựu đạn vào nhà người cũ để níu kéo tình cảm

Được biết vào trước đó, vào sáng ngày19/12, trên trang facebook có tên là C. đăng tải hình ảnh quả bom, mìn kèm theo những lời chia tay, ly biệt với người thân.

Theo Tin tức pháp luật. vào tối ngày 19/12, một thanh niên treo vật nghi lựu đạn tại tiệm làm tóc, nối mi trên đường Trần Phú (phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn). Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành rà soát , phong tỏa hiện trường, khống chế người này.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Xác minh sự việc, lực lượng chức năng tiến hành gỡ thành công vật nghi lựu đạn, đưa đối tượng tình nghi về trụ sở xử lý theo quy định.

Theo Công an TP Lạng Sơn, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, điều tra, xử lý vụ việc. Được biết, hành động của người này có mục đích đe dọa, níu kéo tình cảm của người yêu cũ.

Được biết vào trước đó, vào sáng cùng ngày trên trang facebook có tên là C. đăng tải hình ảnh quả bom, mìn kèm theo những lời chia tay, ly biệt với người thân.

Nhận thấy sự đe dọa đến tính mạng, gia đình cô gái đã thông báo sự việc với Công an thành phố Lạng Sơn. Lực lượng công an sau đó đã phát hiện ra vật nổ nguy hiểm ở ngay trước cửa nhà cô gái.

Công an TP.Lạng Sơn đang xử lý vụ việc.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.