Theo thống kê có hơn 7000 thí sinh điểm liệt kỳ thi THPT năm 2017

Trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua thì mức điểm thi 10 tròn trĩnh thì bên cạnh đó thì cũng còn có khá nhiều điểm liệt, theo thông kê thì năm nay có hơn 7000 thí sinh bị dính điểm liệt.

thi-sinh-thpt-2017-1

Theo thống kê có hơn 7000 thí sinh điểm liệt kỳ thi THPT

Những con số thống kê về các thí sinh bị điểm liệt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ dưới đây là một số bài thi có điểm liệt của từng môn như sau:

• Môn Toán: 1.577;
  • Môn Ngữ văn: 509;
  • Môn Địa lý: 525;
  • Môn Giáo dục công dân: 151;
  • Môn Lịch sử: 868;
  • Môn Hóa học: 886;
  • Môn Vật lý: 699;
  • Môn Sinh học: 531;
  • Môn Ngoại ngữ: 1.059.

Theo đúng như quy chế của kỳ thi THPT thì số điểm liệt là 1,0 điểm, năm nay số điểm liệt được cho nhiều hơn 1,6 lần so với số lượng điểm 10 đạt được trong năm nay. Những thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật từ mức hủy bài thi trở lên tất cả các bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp lấy điểm để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1,0 điểm theo thang điểm 10 và có điểm xét tốt nghiệp từ 5,0 điểm trở lên được công nhận tốt nghiệp THPT.

Trượt tốt nghiệp THPT thí sinh vẫn có thể đăng ký học Trung cấp Y Dược

Là một cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer hàng năm đào tạo ra hàng nghìm Y Dược sĩ đáp ứng phục vụ nhu cầu của người dân cũng như đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực hco ngành Y tế. Để giúp các thí sinh không mất đi cơ hội học tập trong ngành Y Dược cũng như tìm cho mình một cơ hội phát triển trong tương lai, các thí sinh có thể lựa chọn theo học hệ Trung cấp của Nhà trường như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ  Y học cổ truyền…

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS, với những thí sinh không đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia thì Nhà trường sẽ đào tạo với thời gian trong vòng 27 tháng. Với việc sở hữu bệnh viện riêng nên trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-3

Hồ sơ học Trung cấp Y Dược năm 2017 gồm những gì?

Bao gồm những giấy tờ sau:

• 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu học sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại vào phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895