Mâu thuẫn tình cảm, nữ tài xế taxi bị sát hại ngay giữa đường

Khi đang di chuyển trên đoạn đường qua địa bàn xã Tam Cường (huyện Tam Nông, Phú Thọ), nữ tài xế taxi đã bất ngờ bị một người đàn ông chặn xe và ra tay sát hại.

Theo thông tin ban đầu từ tin tức pháp luật, khoảng hơn 16h ngày 23.2, tại khu vực xã Tam Cường, huyện Tam Nông, Phú Thọ đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng, một nữ tài xế taxi đã bất ngờ bị một người đàn ông chặn xe và ra tay sát hại.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.T. (SN 1988) trú tại huyện Tam Nông, hiện đang làm nghề lái xe taxi.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi chiếc ôtô mang BKS 19A – 188.63 đang lưu thông tại khu vực xã Tam Cường, huyện Tam Nông bất ngờ bị một người đàn ông chặn lại, tấn công lái xe và nhanh chóng bỏ đi. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Ông Hà Văn Dũng – Trưởng Công an xã Tam Cường cho biết: “Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Tam Cường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu và thực hiện công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện”.

Sau khi gây án, đối tượng đã uống thuốc sâu tự tử nhưng không thành và được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hung thủ gây ra vụ việc sát hại nữ tài xế được xác định là Trần Quốc Hiệp, trú tại xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Được biết, nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc 2 người này có quan hệ tình cảm từ trước nhưng thời gian vừa qua liên tục xảy ra mâu thuẫn. Chị T. muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng Hiệp không chịu, dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Tại địa phương, chị T. là phụ nữ đã có chồng người Trung Quốc và 1 người con. Về phần Hiệp thì đối tượng cũng đã lập gia đình.

Hiện vụ việc  đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.