Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chia sẻ với Tin giáo dục năm 2021 được sự tin tưởng của Bộ Lao động thương binh & Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ nhân viên y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo hệ chính quy với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Hiện nay căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc với 5 ngành mũi nhọn gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệ – PHCN (Mã ngành: 6720604)

Theo đó, các thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp THPT Quốc gia, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này sẽ được tuyển thẳng vào Trường. Đây được cho là điều kiện cơ bản cùng hình thức xét tuyển đơn giản giúp tất cả các thí sinh có thêm cơ hội để tiếp tục theo học ngành nghề mà mình yêu thích nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Y Dược.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Ngoài việc đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh, để giúp các thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021 tại Trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách chuẩn bị những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển đầy đủ và chính xác bao gồm:

• 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu năm 2021của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Ảnh 2×3, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường làm việcvà nhận hồ sơ xét tuyển từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913