Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải nắm rõ quy trình thủ tục đăng ký như sau.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không cần dùng đến thuốc đang được nhiều người bệnh quan tâm và hướng đến hiện nay, tuy nhiên tỷ lệ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện tại còn ở mức rất thấp so với nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Do đó, học Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ giúp thí sinh có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực y khoa với mức thu nhập cao và ổn định.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng uy tín hàng đầu về đào tạo chất lượng hiện nay tại TPHCM. Chia sẻ với Tin Giáo dục năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh cả nước cũng như cung cấp nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc Gia là đủ điều kiện đăng ký học tại Trường.

Với tổng thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp là 03 năm. Trong thời gian học tại Trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên Bác sĩ, thạc sĩ Y học, tiến sĩ Y khoa hướng dẫn thực hành thực tập với đầy đủ trang thiết bị thực tập y khoa tiên tiến nhất. Chương trình đào tạo ngành Vật lý trị liệu với thời lượng khoảng 70% là thực hành, thực tập tay nghề thực tế tại các phòng thí nghiệm và các Bệnh viện lớn tại TPHCM sẽ giúp sinh viên có thể tự tin làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi hoàn thành khoá học Cao đẳng Vật lý trị liệu, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề đủ điều kiện tuyển dụng làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh Việt Nam.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể đăng ký 1 trong 2 cách sau:

• Cách 1: Xét tuyển trực tuyến tại Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến VPTS Nhà trường.

Đồng thời thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Ảnh 2×3, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913