Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo cán bộ y tế chất lượng cao cho các nhà tuyển dụng và ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trên bản đồ giáo dục Y tế Việt Nam bằng chất lượng uy tín.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động TB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Theo trang Tin Giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo chuyên ngành Y Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh, để giúp các thí sinh đam mê ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN có cơ hội học tập, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét học bạ THPT tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Với thời gian đào tạo 3 năm, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường học tập với các trang thiết bị hiện đại, với mô hình đào tạo kết hợp Bệnh viện – Trường cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên…. giàu kinh nghiệm giảng dạy và được tiếp nhận kiến thức thực tế khi thực tập tại phòng khám và bệnh viện. Thí sinh sẽ sỡ hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Chính quy, có thể tự tin sử dụng bằng cấp này để xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trong ngành.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN đang được nhà trường mở rộng, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc và vào tất cả các tháng trong năm. Cụ thể:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước: Thí sinh có thể bắt đầu gửi hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2021.
 • Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) là có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/12/2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Thí sinh cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
 • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên, các thí sinh có thể hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.