Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Để tìm một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính, để không ảnh hưởng đến công việc hiện nay là điều không dễ.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhiều học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp muốn tiếp tục liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu với mong muốn nâng cao bằng cấp cũng như cải thiện mức thu nhập cá nhân, nhưng vẫn còn đang lo lắng vì vẫn chưa thể tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp để có thể vừa học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Nắm được tâm lý cũng như nguyện vọng của các thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện thuận lợi hết mức có thể cho tất cả các sinh viên đang theo học tại Trường.

Năm 2021, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào trên phạm vi cả nước với điều kiện các thí sinh phải đáp ứng được:

• Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hoặc Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo được sức khỏe tốt trong thời gian học tại Trường.

Khung giờ học ngoài giờ hành chính (Cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật), với thời gian đào tạo 15 tháng sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường học tập với các trang thiết bị hiện đại, với mô hình đào tạo kết hợp Bệnh viện – Trường cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên…. giàu kinh nghiệm giảng dạy và được tiếp nhận kiến thức thực tế khi thực tập tại phòng khám và bệnh viện. Sinh viên sẽ sỡ hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Chính quy, có thể tự tin sử dụng bằng cấp này để xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trong ngành.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 gồm những gì?

Sau khi đã nắm rõ được các điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chia sẻ với Tin Giáo dục, Nhà trường hướng dẫn thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ để đăng ký xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ hướng dẫn sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp KTV Vật lý trị liệu hoặc Trung cấp Y Dược.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính. Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN TẠI ĐÂY!. Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ để được giải đáp tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913