Tìm hiểu nguyên do vì sao học Dược không sợ bị thất nghiệp

Hiện nay Dược học là một trong những ngành tiềm năng phát triển, với mục đích đảm bảo chăm lo sức khỏe đời sống an sinh cho cộng đồng được tốt nhất, ngành Dược cần nguồn nhân lực rất lớn.


Tìm hiểu nguyên do vì sao học Dược không sợ bị thất nghiệp

Câu nói “Nhất Y nhì Dược” luôn đúng, ngành dược chưa bao giờ lỗi thời đặc biệt trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay, xã hội phát triển kéo theo những hệ lụy về sức khỏe con người. Khi mức sống cao, ý thức và trình độ người dân cũng ở một tầm cao mới thì con người chú trọng về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân hơn. Chính vì thế, ngành Dược vẫn nằm ở top ngành “Hót”.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày một tăng để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt nhất. Cho nên học Dược ngay bây giờ sẽ không lo thất nghiệp là khi các doanh nghiệp lớn đang từng bước xây dựng các nhà thuốc, công ty với quy mô lớn tạo ra cơ hội lớn dành cho sinh viên theo đuổi ngành Dược với nguồn thu như mong muốn.

Để thực hiện ước mơ, theo đuổi đam mê ngành Dược tiến đến thành công nhanh nhất, các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM nếu không đủ điểm trúng tuyển xét vào các Trường Đại học với số điểm cao ngất.

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét học bạ THPT trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cơ hội theo đuổi ngành Dược tiến xa hơn trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng không?

Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng với phương pháp đổi mới, áp dụng mô hình học tập mới. Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT nhằm tạo cơ hội học tập thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược.

Với phương châm đào tạo sinh viên “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra của bộ Y tế. Trường cam kết đào tạo sinh viên có việc làm, biết việc làm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chí của nhà tuyển dụng. Để thực hiện điều đó trường đào tạo phối hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng kĩ năng hơn các kiến thức hàn lâm giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo năng động của bản thân.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp thí sinh lĩnh hội kiến thức chuyên môn sâu, vững tay nghề. Vừa thầy, vừa bạn thân thiện đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Các bạn thí sinh còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín thì có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để được đào tạo và học trong môi trường chuyên nghiệp.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ về địa chỉ:

Tại cơ sở Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Tại cơ sở Bình Tân 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.