Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Phạm vi đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng trên cả nước nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, công ty dược, bệnh viện được xây dựng và đưa vào sử dụng, đáp ứng hiệu quả những nhu cầu của con người. Bên cạnh đó, nhu cầu về nguồn nhân lực làm nhiệm vụ trực tiếp cứu người đang thiếu hụt rất trầm trọng, cần sự đáp ứng của các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Thế nên, những sinh viên ngành y dược và ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình, trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong xã hội.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh đối với những bạn trẻ tham gia học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, đối tượng tham gia xét tuyển bao gồm các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học trong và ngoài ngành học nhóm ngành sức khỏe đều được tham gia xét tuyển học tập. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng Dược được thiết kế hợp lý là 20 tháng. Lịch học với thời gian ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định hiện hành và hoàn toàn có thể tham gia vào các công việc phù hợp với chuyên ngành học với mức lương mong muốn hoắc có thể học lên đại học nếu như có yêu cầu

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì

Những thí sinh có nhu cầu học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng của thí sinh bản sao 02 bản
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng bản sao 02 bản
  • Bằng THPT bản sao
  • Ảnh 3×4
  • Giấy khai sinh bản sao
  • CMND bản sao
  • Sổ hộ khẩu bản sao
  • Giấy khám sức khỏe.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Y Dược các bạn có thể liên hệ trực tiếp VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo các địa chỉ và số điện thoại sau:

Cs tại Bình Thạnh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Cs Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 – 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.