Nhà sư chém người trong một ngôi chùa tại Sài Gòn

Vào ngày 5/10 tại chùa Bửu Quang (Thủ Đức, TP HCM), một sư thầy pháp danh Thiện Huy được cho là đã cầm dao chém khiến ít nhất 4 người khác và một nạn nhân tử vong.

Nhà sư chém người trong một ngôi chùa tại Sài Gòn

Nhà sư chém người trong một ngôi chùa tại Sài Gòn

Tin tức pháp luật thu thập nêu nội dung sơ bộ vụ việc

Vào khoảng 10h ngày 5/10, tại chùa Bửu Quang trên đường Lê Thị Hoa (quận Thủ Đức), một sư thầy pháp danh Thiện Huy (25 tuổi) có phát sinh mâu thuẫn với một số sư thầy khác trong chùa, trong đó có sư thầy pháp danh Nguyên Tuệ.

Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, đột nhiên sư thầy pháp danh Thiện Huy chạy xuống bếp lấy dao lên chém thầy Tuệ trọng thương. Nhiều người đến viếng chùa lúc đó thấy vậy chạy vào can ngăn nhưng cũng bị Huy ra tay.

Sau một hồi vật lộn, tước được hung khí khỏi tay vị sư thầy này, người dân đã bắt và giao cho Công an phường Bình Chiểu.

Hậu quả nghiêm trọng mà vị sư thầy đem lại

Sau vụ việc, theo Nghề Luật cho hay hiện cơ quan công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã bắt tay vào điều tra nguyên nhân, làm rõ vụ việc.

Được biết sau khi vụ việc xảy ra có 6 người bị thương được chuyển vào Bệnh viện Thủ Đức và Bệnh viện Quân đoàn 4 (tỉnh Bình Dương). Trong những nạn nhân này có một phụ nữ đi thắp nhang bị Thiện Huy chém tử vong.

Chùa vốn là nơi linh thiêng, nơi đem lại bình yên cho con người ấy vậy mà giờ đây có vẻ như nó đã dần bị thoái hóa bởi hành vi của một số sư thầy.

Nguồn: Ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.