Mẹ nạn nhân mang di ảnh con đến phiên tòa xét xử Nguyễn Việt Cường

Sáng nay (7/3), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên xét xử vụ ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường) nhét tỏi vào mồm khiến cô gái trẻ ngạt thở tử vong hồi tháng 3/2018. Mẹ của nạn nhân mang di ảnh con tới tòa, khóc nức nở.

Nguyễn Việt Cường (nghệ danh Châu Việt Cường) có mặt tại tòa.

Nguyễn Việt Cường (nghệ danh Châu Việt Cường) có mặt tại tòa.

Khi lực lượng an ninh đưa bị cáo Nguyễn Việt Cường (nghệ danh Châu Việt Cường) tới phòng xét xử cũng là lúc mẹ nạn nhân cũng có mặt tại tòa. Người phụ nữ mang theo di ảnh của con gái yêu cầu nam ca sĩ Châu Việt Cường phải… đền tội.

Nhưng sau đó, các chiến sĩ công an tham gia phiên tòa đã yêu cầu người phụ nữ trật tự để tòa án làm việc. Ngoài ra, một số người thân, bạn bè của bị cáo cũng đã có mặt để theo dõi phiên tòa.

Theo Tin tức pháp luật, vào khoảng 0h ngày 5/3/2018, Châu Việt Cường đi biểu diễn ở tỉnh Hà Nam về đến Hà Nội đã gọi điện cho người quen là Phạm Đức Thế (SN 1981, ở tại phòng 2xxx, chung cư 2,1ha ở ngõ 2, phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) để xin ngủ nhờ đến sáng hôm sau sẽ đi biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh và được Thế đồng ý.

Sau khi liên lạc với Thế, Cường gọi điện cho bạn là Đoàn Quý Nguyên (tức ca sỹ Nam Khang, SN 1985, trú tại phố Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội) rủ Nguyên đến nhà Thế chơi cùng.

Trước khi Cường đến, Thế mang 1 gói ma túy loại Ketamin (do Thế mua và cất từ trước) ra lấy một phần đổ xuống đĩa và chuẩn bị 1 tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng để làm tẩu hút, rồi để trên kệ Tivi đợi Cường đến cùng sử dụng.

Số ma túy còn lại, Thế gói cất vào trong ví cầm tay. Khi Cường và Nguyên đến, Thế ra đón và đưa vào phòng ngủ để ngồi nói chuyện.

Lúc này, Nguyên điện thoại rủ thêm bạn là Đ.P.A. (sinh năm 1995, trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) và T.M.H. (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) đến chơi cùng.

Mẹ cô gái ôm di ảnh con khóc nức nở.

Mẹ cô gái ôm di ảnh con khóc nức nở.

Tại đây, cả nhóm quan hệ tình dục và sử dụng ma túy tổng hợp. Đến 7h sáng các đối tượng tiếp tục sử dụng ma túy. Tuy nhiên, lần này không có mặt của Nam Khang vì ca sĩ này đã đi Thái Bình để biểu diễn từ sáng sớm. Quá trình sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và H. bị sốc, rơi vào tình trạng phê ma túy.

Theo lời khai của Phạm Đức Thế, sau đó Cường bị ảo giác, tưởng H. là “bà cô tổ” nên khóc lóc, chắp tay lạy H. Sau đó, vì sợ hãi nghĩ “bà cô tổ” là ma nên Cường đi lấy tỏi nhét vào miệng H. để trừ tà ma.

Ngoài việc tự lấy tỏi nhét vào mồm chị H, Cường còn bảo Thế nhờ 2 thầy cúng lên làm lễ trừ tà cho bạn. Khi 2 thầy cúng có mặt tại căn hộ đã phát hiện nhóm Cường có biểu hiện phê ma túy, còn chị H đã bất động nên vội vàng chạy ra ngoài trình báo công an về vụ việc.

Khi cơ quan chức năng tới hiện trường, chị H. đã tử vong, miệng bị nhét 33 nhánh tỏi, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng “ngáo” khi bị đưa về trụ sở công an.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.