Một chết một vào tù chỉ vì tranh nhận người yêu

Câu chuyện pháp lý: Trong khi đang ngồi uống rượu cả 2 người cùng nhận nữ nhân viên phục vụ quán là người yêu dẫn đến mâu thuẫn gây ra án mạng.

tranh-nhan-nguoi-yeu-1-chet-1-vao-tu

Một chết một vào tù chỉ vì tranh nhận người yêu

Sáng 6-6, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Y Hiếu Êban (SN 1997, ngụ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù về tội “Giết người”.

Theo Nghề Luật, tối 16-12-2015, Y Hiếu Êban cùng các bạn là Nguyễn Văn Đại (SN 1990) và Vũ Thế Lưu (SN 1989) đến quán Tiến Ốc (xã Ea Đar, huyện Ea Kar) để nhậu. Lúc này tại quán có một nhóm 5 người, trong đó có người quen biết với nhóm của Y Hiếu Êban nên cả 2 bên thống nhất ngồi nhậu chung bàn.

Trong lúc nhậu, Đại và anh Trần Quốc Chỉnh (SN 1988, ngụ huyện Ea Kar, nhóm 5 người) đều nhận chị Ng. (nhân viên phục vụ quán) là người yêu của mình. Trong lúc cãi nhau, Đại cầm chai rượu trên bàn ném vào người anh Chỉnh. Anh Chỉnh bực tức đòi đánh Đại thì được mọi người can ngăn. Thấy anh Chỉnh dọa đánh bạn, Y Hiếu Êban đi vòng ra phía sau lưng rồi rút dao đâm liên tiếp 3 nhát vào vùng đầu, cổ và lưng anh Chỉnh, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.