Gần một tháng truy lùng hung thủ sát hại 4 người trong gia đình ở Lào Cai

Sáng 5/9, Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho hay, lực lượng công an đã bắt được nghi can trong vụ án giết 4 người cùng một gia đình tại Lào Cai sau gần 1 tháng truy lùng.

Nội dung vụ án giết 4 người cùng một gia đình tại Lào Cai đã được Nghề Luật đề cấp trước đây. Theo đó, Tối 9/8, anh Tẩn Ông Nải (22 tuổi, trú thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Lào Cai) khi đi làm nương về phát hiện xác con gái Tẩn Mai Phương (2 tuổi) ở dưới suối cách nhà khoảng 50m, chị Tẩn Tà Mẩy (vợ của Nải) và con gái Tẩn Thúy Vân mới đầy 20 ngày tuổi bị dìm dưới ao cách nhà 100m và xác cháu gái của Nải là Tẩn Thùy Chi (6 tuổi) được tìm thấy tại rãnh nước cách nhà 100m. Trong nhà bếp, anh Nải còn phát hiện một khẩu súng kíp đã được cài bẫy. Đồng thời số tiền hơn 14 triệu đồng trong nhà cũng bị lấy cắp.

Nghi phạm bị bắt ngay tại nhà riêng sau 1 tháng truy lùng 

Chân dung nghi phạm Tẩn Láo Lở

Nghi phạm Tẩn Láo Lở tại Phòng tạm giam của Công an huyện Bát Xát

Sau khi nhận được tố giác và tiền hành điều tra, công an Bát Xát (Lào Cai) đã xác định nghi can số một của vụ án là Tẩn Láo Lở (24 tuổi). Nhưng do đối tượng bỏ trốn vào trong rừng nên mãi đến gần một tháng sau vụ án mạng, lực lượng chức năng Lào Cai mới bắt được tên này tại nhà riêng.

Thượng tá Doãn Thanh Sơn cho hay, khi bị bắt nghi can không mang trong mình hung khí. Ngoài ra, quá trình vây bắt nghi can này cũng không có hành vi chống cự cơ quan chức năng. Tại Phòng tạm giam của Công an huyện Bát Xát, nghi can Tẩn Láo Lở cũng đã thừa nhận hành vi giết 4 người trong gia đình hàng xóm.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ tội phạm này với cáo buộc về tội danh giết người và cướp tài sản. Nếu chiếu theo quy định pháo luật, mức án mà Lở phải đối mặt sẽ có nguy cơ là mức tù chung thân.

Nguồn: Ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.