Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tất cả thí sinh đều có thể tham gia nộp hồ sơ tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Đối tượng có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trước tình trạng khan hiếm nguồn lực ngành Dược như hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nhằm bổ sung nguồn Dược sĩ chất lượng tại các cơ sở y tế, đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức tuyển sinh với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời khi tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, có sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật tại Việt Nam

Điều đó có nghĩa đối tượng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là người đã đã hoàn thành chương trình học THPT (có bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021.

Khi đáp ứng được điều kiện là đối tượng được phép tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 và trúng tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh sẽ được đào tao với thời gian là 36 tháng tương đương 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có đủ điều kiện để hành nghề theo luật định. Ngoài ra các bạn sinh viên có thể  học lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như có nhu cầu.

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như sau

  • Đơn xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu 2021 của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021 hoặc Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh từ năm 2020 (02 bản công chứng).
  • Học bạ THPT (02 bản công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao hợp lệ).
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (02 bản công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng).
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ hành chính). Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ đến:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Cơ sở tại Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Cơ sở tại Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.