Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như thế nào

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tiếp tục tuyển sinh. Thí sinh chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản là có thể theo học tại trường.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như thế nào

Đáp ứng nhu cầu của các thí sinh về việc nâng cao bằng cấp của bản thân cũng như yêu cầu chuẩn hóa bắng cấp của Bộ đối với cán bộ nhân viên y tế phải từ cao đẳng trở lên. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược TPHCM nhằm giúp các bạn thí sinh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về bằng cấp cũng như cập nhật kiến thức bản thân.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm2021 như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm thành lập và phát triển là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược uy tín trong lĩnh vực sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược là sẽ được tham gia  xét tuyển ngay

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM một khóa là bao lâu

Theo quy định, thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược luôn được cập nhật đổi mới phù hợp với thực tế

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ thế nào

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bằng Tốt nghiệp TC Bản sao có công chứng 02 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa Bản sao có công chứng 02 bản.
  • Giấy khai sinh Bản sao có công chứng 01 bản.
  • 02 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (2×3).
  • Sổ hộ khẩu bản sao công chứng 01 bản
  • CMND bản sao công chứng 02 bản
  • Phiếu khám sức khỏe mới nhất 01 bản

Nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần rất thuận tiện cho các bạn vừa đi học vừa đi làm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển thuận lợi nhất.