Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur tuyển sinh 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ hàng đầu cả nước. Năm 2017 nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược tại Việt Nam đang bị cảnh báo trầm trọng vì số lượng Dược sĩ đang không đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của cộng đồng. Vì vậy đào tạo Cán bộ Y tế là nhiệm vụ cấp thiết của các trường đào tạo Ngành Dược cả nước. Năm 2017, trường Cao đẳng Dược Pasteur là trường đào tạo Y Dược lớn nhất cả nước tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược nhằm đảm bảo nhu cầu đào tạo Dược sĩ giỏi số lượng lớn cho cả nước.

Với trên 2000 sinh viên theo học Ngành Dược mỗi năm, nhờ nhiều ưu thế trong công tác đào tạo như cơ sở vật chất tốt, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế cũng như 80% sinh viên ra trường có việc là những yếu tố khiến rất nhiều bạn thí sinh nộp hồ sơ mong có cơ hội theo học tại Trường. Năm 2017 trúng tuyển Cao đẳng Dược có khó không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức xét tuyển mở rộng này được nhà trường áp dụng từ năm 2016 đã thành công và tiếp tục thực hiện trong năm để nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau, đam mê Ngành Dược có cơ hội được theo Ngành. Theo đó năm 2017 thí sinh muốn trúng tuyển chỉ cần đảm bảo yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước (đã có bằng)
 • Tốt nghiệp THPT năm 2017 (Đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời)

Với yêu cầu trên thì rất nhiều thí sinh có thể đủ điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mà không lo lắng về điểm số hay thi đầu vào. Đây là cơ hội cho các bạn có lực học trung bình (muốn trúng tuyển các trường Y Dược khác cần có điểm số rất cao) cũng có thể tự tin nộp hồ sơ học tại trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh Ngành Dược đã được nhà trường thông báo từ đầu tháng 3 trên trang chủ nhà trường. Năm nay thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào 2 thời điêm:

 • Thời điểm 1: Các đối tượng thuộc loại 1 (đã tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước) sẽ bắt đầu được tiếp nhận hồ sơ  xét tuyển Cao đẳng Dược 2017
 • Thời điểm 2: Nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 20
  Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung khác, thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 ở các trường Đại học khác có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào trường.

Ngoài ngành Dược, Nhà trường còn tuyển sinh 2 ngành mũi nhọn khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thêm sự lựa chọn.

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét học bạ  Ngành Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tư vấn tuyển sinh xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi đã hoàn thiện những giấy tờ cần thiết, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.