Tin nóng: Thanh niên táo tợn dùng búa xông vào cướp tiệm vàng

Tối 19.11, đại tá Lê Trung Hai – Trưởng Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) xác nhận, một tiệm vàng ở địa phương vừa bị cướp và đang được lực lượng chức năng phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Theo nguồn tin tức pháp luật từ cơ quan chức năng, vào khoảng 18h15 cùng ngày, một nam thanh niên chạy xe máy hiệu Sirius dừng trước tiệm vàng Kim Dũng II (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn).

Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ.

Sau đó, nam thanh niên bịt khẩu trang đi vào hỏi mua vàng. Chỉ sau vài giây, kẻ này cầm búa đập bể tủ kính và hốt vàng tẩu thoát trong sự bất lực của chủ tiệm.

Tủ kính tiệm vàng bị đập bể.

Theo một số nhân chứng gần tiệm vàng, vào thời điểm xảy ra vụ cướp, họ trông thấy một thanh niên mặc áo quần màu đen, bịt khẩu trang và đội mũ bảo hiểm đi vào tiệm. “Vừa nghe tiếng đập mạnh ở bên trong tiệm vàng là chúng tôi thấy nam thanh niên nhảy lên xe máy đang dừng trước tiệm rồi bỏ trốn về hướng TP.Hội An” – một người dân cho biết.

Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập trước tiệm vàng Kim Dũng II để theo dõi.

Tại hiện trường vụ cướp, tủ kính chứa vàng bị đập bể. Cạnh tủ kính còn có chiếc búa nghi là của nam thanh niên để lại. Hiện, số vàng bị cướp tại tiệm vàng Kim Dũng II vẫn chưa được thống kê cụ thể. Vụ việc khiến người dân địa phương và rất đông người đi đường hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Nguồn: danviet.vn