Hai người thương vong trong vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Vĩnh Phúc

Vụ nổ súng hỗn chiến kinh hoàng xảy ra tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Theo VOV: Xác nhận thông tin trên, ông Nguyễn Văn Trường – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh cho biết: “Đêm 18.11 trên địa bàn xã xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch”.

Hiện trường vụ án.

Vụ hỗn chiến xảy ra lúc 23h ngày 18.11, tại ngã tư Môn Trì (xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Theo thông tin của người dân địa phương, họ nghe thấy tiếng hò hét của một nhóm khoảng hơn 20 người. Sau đó, một chiếc ô tô đi với tốc độ cao lao đến và 1 người bắn nhiều phát vào đám đông. Sau tiếng súng nổ, một thanh niên nằm bất động dưới lòng đường.

Vụ việc sau đó được báo lên Công an huyện Vĩnh Tường. Nhận được tin báo, Công an huyện nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ.

Theo tin tức pháp luật: Một nguồn tin cho rằng, cuộc hỗn chiến xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa 1 nhóm người ở huyện Bình Xuyên và 1 nhóm người ở xã Vĩnh Thịnh.

Nạn nhân bị bắn tử vong được xác định tên S (ở huyện Sông Lô). Nạn nhân khác trúng đạn trọng thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Nguồn: danviet.vn