Trường ĐH Luật TP.HCM công bố đề án tuyển sinh năm 2020

Trường ĐH Luật TP.HCM mới đây công bố đề án tuyển sinh năm 2020. Thí sinh có thể cập nhật nhanh chóng phương án tuyển sinh cũng như học phí trong năm học sắp tới.

Trường ĐH Luật TP.HCM công bố đề án tuyển sinh năm 2020

Trường ĐH Luật TP.HCM công bố đề án tuyển sinh năm 2020

Phương thức tuyển sinh Trường ĐH Luật TP.HCM

Trường ĐH Luật TP.HCM áp dụng 2 phương thức tuyển sinh năm 2020, trong đó dành 25% chỉ tiêu xét tuyển thẳng, còn lại thực hiện xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT. Tin tức pháp luật cập nhật cụ thể như sau:

Phương thức 1: xét tuyển thẳng tối đa 25%/ tổng chỉ tiêu cho 3 đối tượng gồm:

  • Thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ GD-ĐT.
  • Thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: tiếng Anh hoặc tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật, thí sinh có kết quả thi SAT của Mỹ (Scholastic Assessment Test).
  • Thí sinh học tại các trường THPT chuyên, năng khiếu, học tại các trường THPT thuộc nhóm trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong các năm 2016, năm 2017 và 2018 theo Danh sách “Các trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển thẳng năm 2020 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh”.

Phương thức 2: xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Tổng chỉ tiêu cho phương thức 2 là 75%. Tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

Tổ hợp xét tuyển Trường ĐH Luật TP.HCM

Trong đề án tuyển sinh này, trường ĐH Luật TPHCM cũng công bố mức thu học phí dự kiến với sinh viên chính quy và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có). Theo đó, mức học phí đối với sinh viên đại học hệ chính quy được thu theo quy định tại Quyết định số 521/QĐ-TTg ngày 18/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của trường ĐH Luật TPHCM.

Dự kiến, học phí lớp đại trà năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo: 18.000.000 đồng/sinh viên; lớp Anh văn pháp lý: 36.000.000 đồng/sinh viên. Mức học phí các lớp chất lượng cao cao hơn trong đó, lớp chất lượng cao ngành Quản trị – Luật: 49.500.000 đồng/sinh viên; lớp chất lượng cao ngành Luật và ngành Quản trị kinh doanh: 45.000.000 đồng/sinh viên.

Với mức học phí này thí sinh cũng cần phải cân nhắc để không đáp ứng được học phí trong thời gian học dẫn đến bỏ học dở giữa chừng. Nếu điều kiện kinh tế gia đình eo hẹp thì bạn nên suy nghĩ học trình độ thấp hơn hay học ngành có thể tìm được công việc ngay sau khi ra trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Luật,…

Nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến công tác tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường để được giải đáp.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.