Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 10/8/2018, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm (15/8/1998 – 15/8/2018).

Tập thể Trung tâm TGPL tỉnh và bà Phạm Hương Lan vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen

Tập thể Trung tâm TGPL tỉnh và bà Phạm Hương Lan vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen

Buổi lễ vinh dự được tiếp đón đồng chí Cù Thu Anh, Phó Cục trưởng Cục TGPL – Bộ Tư pháp, đồng chí Ngô Quang Giáp, Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Vũ Văn Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Đến dự và chúc mừng buổi lễ còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tiến hành tố tụng trong Hội đồng phối hợp liên ngành, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ tỉnh, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư, Hội Luật gia tỉnh; đại diện lãnh đạo Trung tâm Trợ giúp pháp lý của 8 tỉnh, thành phố; cơ quan tiến hành tố tụng các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng Tư pháp, Trưởng các phòng chuyên môn, thủ trưởng đơn vị thuộc Sở và lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trung tâm qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cù Thu Anh, Phó Cục trưởng Cục TGPL thay mặt lãnh đạo Cục TGPL ghi nhận những kết quả đã đạt được của Trung tâm TGPL Nhà nước tỉnh Hải Dương. Trước yêu cầu của giai đoạn mới, Trung tâm đã nhạy bén, kịp thời đổi mới hoạt động TGPL; tạo được sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tiến hành tố tụng và các cơ quan hữu quan trong tỉnh, đồng chí mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Ngô Quang Giáp, Giám đốc Sở Tư pháp tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác TGPL

Ông Ngô Quang Giáp, Giám đốc Sở Tư pháp tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác TGPL

Buổi lễ cũng được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Ngô Quang Giáp, Giám đốc Sở Tư pháp. Đồng chí ghi nhận những thành tích của Trung tâm trong 20 năm qua đã góp phần vào thành tích chung của ngành tư pháp tỉnh nhà, đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực của các thế hệ lãnh đạo, viên chức Trung tâm qua các thời kỳ, đồng thời, trân trọng sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Tư pháp và sự phối hợp của các cơ quan, đoàn thể đối với công tác TGPL của tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những thách thức đối với Trung tâm và chỉ đạo thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm để Trung tâm tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, phục vụ nhu cầu TGPL của nhân dân trong thời gian tới.

Nhân dịp này, tập thể Trung tâm và bà Phạm Hương Lan – giám đốc Trung tâm được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác TGPL và 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc được Giám đốc Sở Tư pháp tặng Giấy khen.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.