Thu gọn góc hàm để có được khuôn mặt V-line hoàn hảo

Phương pháp thu gọn góc hàm sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, hài hòa nhưng không đau đớn, không cần phẫu thuật mà hiệu quả lại nhanh chóng.

thu-gon-goc-ham-3
Phương pháp thu gọn góc hàm sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn

Thu gọn góc hàm là gì?

Thu gọn góc hàm là phương pháp thẩm mỹ tiêm chất làm đầy để giúp chị em có thê sở hữu gương mạt thon gọn mà không phải phẫu thật.

Phương pháp thu gọn góc hàm bằng chất làm đầy sẽ mang đến cho bạn tác dụng ngay  sau khi thực hiện mà không đau đớn, không chảy máu và rất an toàn.

Thời gian thu gọn cũng khá nhanh chóng chỉ khoảng từ 20 – 30 phút bạn đã có thể sở hữu được khuôn mặt thanh thóa, rạng rỡ.

Những ai có thể thu gọn góc hàm?

Nếu bạn mơ ước sở hữu một khuôn mặt thon gọn, đúng thẩm mỹ thì thu gọn góc hàm sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước ấy.

Bạn có một khuôn mặt vuông, bành to sang 2 bên và muốn khắc phục chúng. Thu gọn góc hàm hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách đễ dàng.

Hay bạn đang mong muốn có được khuôn mặt V-line đúng thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp thu gọn góc hàm.

thu-gon-goc-ham-2
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Quy trình thu gọn góc hàm

Bước 1:  Khách hàng sẽ được bác sĩ  tham khám về tình trạng sức khỏe sau đó tư vấn về tình trạng và mong muốn của khách hàng. Các bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra giải pháp thẩm mĩ phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Bước 2:  Tiến hành vệ sinh và gây tê khu vực tiêm để bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 3:  Bác sĩ tiến hành thẩm mĩ thu gọn hàm mặt. Sau khi thực hiện xong phẫu thuật các dụng cụ y tế được vô trùng cẩn thận.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật, đâ là khâu cũng rất quan trọng và được các y bác tại thẩm mỹ viện Hà Nội đặc biệt quan tâm. Khách hàng sau khi thẩm mỹ luôn được các bác sĩ tư vấn bất cứ lúc nào.

Thu gọn góc hàm ở đâu an toàn hiệu quả?

Thu gọn góc hàm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, đơn vị thẩm mỹ uy tín mới đem lại cho bạn sự an toàn và hoàn hảo.

Một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin tưởng hiện nay đó chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị thẩm mỹ đã giúp hàng ngàn chị em làm đẹp thành công với bàn tay tài hoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, tạo hình, thẩm mỹ hàng đầu việt Nam được đào tạo tại Đại học danh tiếng Oxford, được cấp bằng tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y.

Thanh Hiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.