Bạn đã có đôi mắt được xem là đẹp chưa?

Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp để gương mặt sáng hơn hài hòa hơn. Vậy bạn đã biết mình có được đôi mắt đẹp chưa?

Đối mắt được xem là đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

mat-dep-3
Đôi mắt đẹp to tròn

Đôi mắt đẹp to tròn

Đối với người châu Á, quan niệm về đôi mắt đẹp đầu tiên đó là người có được đôi mắt bồ câu to tròn. Tức là mắt sẽ có dáng tròn, mắt 2 mí rõ ràng, mắt trên nhìn rõ nhẵn, cầu tròn nhỏ và tiếp xúc vừa vặn với bờ mắt giúp tạo chiều sâu cho mắt. Dáng mắt to tròn sẽ giúp gương mặt bạn tỏa sáng hơn, quyến rũ hơn và tự tin hơn.

Đôi mắt đẹp phải có độ dài cân xứng

Đôi mắt được xem là đẹp còn phải xét với sự hài hòa tổng thể cho khuôn mắt có phù hợp không. Đôi mắt đẹp phải cân xứng hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt từ cánh mũi, trán, mặt, đôi mắt, các tỷ lệ phải cân xứng hài hòa.

Chiều dài giữa 2 mắt, mũi và tổng thể khuôn mặt cân đối. Một đôi mắt lý tưởng đẹp và chuẩn bằng khoảng cách 2 lông mày với 2 cánh mũi (30 – 34 mm). Hàng mi dài, cong. Đôi mắt đẹp cũng cần có sự kết hợp với đuôi mắt, bờ mi, chân mày để giúp đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút.

mat-dep-1
Đôi mắt long lanh hướng lên trên

Đôi mắt long lanh hướng lên trên

Một đôi mắt đẹp, cuốn hút không thể là đôi mắt đục mà phải là đôi mắt long lanh, màu đen (theo màu mắt của người á đông).  Dáng mắt đẹp phải hướng lên trên thể hiện sự lác quan, yêu đời, thông minh và lanh lợi.

Làm thể nào để có đôi mắt to tròn

Sở hữu đôi mắt đẹp là mong muốn của bất cứ cô gái nào, với những tiêu chuẩn trên liệu bạn đã có được đôi mắt đẹp chưa. Nếu chưa có được đôi mắt đẹp bạn cũng đừng quá buồn rầu. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại và tiên tiến hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện đôi mắt có được đôi mắt đẹp qua các phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt hoặc cắt mí.

Thẩm mỹ mắt đẹp ở đâu

Nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp khá đơn giản nhưng cũng cần được thực hiện bởi đơn vị làm đẹp uy tín mới mang đến kết quả tốt nhất, hoàn hảo và an toàn nhất.

Một trong những đơn vị làm đẹp đang được chị em khá tin tưởng đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là nơi đã giúp hàng nghìn chị em có được đôi mắt chuẩn đẹp lấy lại tự tin trong cuộc sống. Là nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia làm đẹp hàng đầu ngành cùng với cơ sở vật chất và công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.