Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 bao lâu

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 trong năm 2021 mất bao lâu? Bài viết sau đây bạn tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp cho các bạn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 bao lâu

Tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhằm nâng cao bằng cấp, trình độ học vấn đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa theo thông tư của Bộ, đây là cơ hội để các Nữ hộ sinh trung cấp bổ sung thêm kiến thức, duy trì và phát triển công việc hiện tại được tốt hơn, cùng mức thu nhập ổn định cuộc sống.

Ngành Hộ sinh là một trong những ngành trọng yếu hệ thống Y tế, để đáp ứng nhu cầu học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 đào tạo vào cuối tuần.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM quy định năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đào tạo cuối tuần dành cho những đối tượng thí sinh muốn nâng cao trình độ để phát triển bản thân cũng như công việc hiện tại. Ban tư vấn xin thông báo đến các bạn những thông tin cần thiết như sau

  • Ngành tuyển sinh đào tạo: Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
  • Phương thức tuyển sinh quy định: Xét tuyển, miễn thi
  • Tuyển sinh quy định trên phạm vi cả nước
  • Đối tượng đăng ký đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh đồng thời đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT/BTVH

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được nhà trường quy định thời gian đào tạo 15 tháng, lịch học sắp xếp vào sáng và chiều ngày Thứ bảy và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành khóa học cấp bằng cao đẳng tương đương với bằng chính quy và có giá trị trên toàn quốc, thí sinh có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất kỳ trường Đại học Y Dược có tuyển sinh chỉ tiêu liên thông đồng thời đáp ứng được những quy chế tuyển sinh hệ liên thông theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 bao lâu

Phương thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Trong năm 2021 nhà trường lên phương án để thí sinh có thể tham gia XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại hệ thống website chính thức của Nhà trường để quá trình xét tuyển nhập học được đơn giản hơn.

Sau khí đăng ký thông tin cán bộ phòng tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ để hướng dẫn các thủ tục tham gia nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nộp về địa chỉ của Nhà trường theo hình thức

  • Đến trực tiếp cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ đăng ký học.
  • Nộp hồ sơ gián tiếp chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật vào giờ hành chính buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, Buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

Mọi thắc mắc liên quan về khóa học cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ số điện thoại và địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới để được giải đáp:

CS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

CS Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.