Ông lão bị đánh chết khi yêu vụng trộm trong vườn chuối

Theo Nghề Luật, Tặng khi thấy ông lão đang “yêu” vụng trộm với cô gái trẻ trong vườn chuối đã ra tay can thiệp không đúng lúc nên vô tình gây ra cái chết của người đàn ông này.

Ông lão bị đánh chết khi yêu vụng trộm trong vườn chuối

Ông lão bị đánh chết khi yêu vụng trộm trong vườn chuối

Một buổi sáng, nhiều người dân thôn Chằm, xã Phương Hưng (huyện Gia Lộc, Hải Dương) hoảng hốt khi hay tin ông Phan bị đánh chết ngay sau vườn chuối của cơ sở làm hương. Cách đó ít phút, ông còn cùng các công nhân làm việc, nhoáng cái không thấy đâu, đã hay tin thiệt mạng.

Một nhân công cho biết, hơn 8h ngày 6/5 nghe thấy loáng thoáng tiếng ông Phan gọi vọng ra từ vườn chuối: “Cô Mai ơi, cô Mai ơi…”. Tưởng là không có chuyện gì nghiêm trọng nên người trong xưởng không để ý, cửa sổ lại quá cao nên không ai thấy bên ngoài vườn xảy ra chuyện gì. Đến khi họ phát hiện ra, ông Phan đã tử vong.

Chừng 10 phút sau, tại Công an huyện Gia Lộc, một người đàn ông dáng chân chất, chở theo một cô gái vào trình báo. Khai tên Đinh Quang Tặng (36 tuổi, trú xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc), anh ta thú nhận vừa đánh bầm dập một người đàn ông, không biết nạn nhân có chết hay không.

Tặng khai sáng 6/5 đi xe máy đến khu vực vườn chuối sau cơ sở sản xuất hương để vớt bèo về cho lợn ăn thì thấy cảnh “chướng tai gai mắt”. Chỉ cách anh ta vài chục mét có một người đàn ông ngoài 50 tuổi đang ôm chặt cô gái dáng vóc nhỏ xíu và có hành vi khiếm nhã. Lúc này, Tặng chỉ nghĩa rằng: “Lão già mất nết”.

Tặng vừa đánh người đàn ông, vừa giục cô gái: “Cháu mặc quần vào”. Tặng mắng người đàn ông: “Sao ông già rồi mà còn làm như thế? Nó đáng tuổi con gái ông…”.

Mặc người đàn ông xin tha, Tặng vẫn không dừng tay và đến nhát đánh thứ 5 thì người này hoàn toàn gục hẳn, máu mũi trào ra. Tặng sợ quá bừng tỉnh, giục cô gái trèo lên xe máy để anh ta chở tới Công an huyện Gia Lộc tự thú.

Cô gái khai 18 tuổi, hai mẹ con là “đồng nghiệp” của vợ chồng ông Phan tại xưởng hương. Chừng 5 tháng trước, cô bỗng nhận được lời “tỏ tình” của ông Phan và nhanh chóng nhận lời. Sau lần “yêu” đầu tiên, cô được ông Phan cho 100.000 đồng. Từ đó, hai người lén lút đi lại với nhau.

Theo lời khai của cô gái này, sáng 6/5, cô đi làm ở xưởng sản xuất hương như mọi ngày. Đến giờ giải lao, cô được ông Phan nhấm nháy rủ ra vườn chuối đằng sau xưởng. Người đàn ông vừa đáng thương vừa đáng trách ấy không ngờ rằng, đúng thời khắc thăng hoa nhất ấy đã bị Tặng xông vào “can thiệp”.

Vốn không được như người bình thường, cô gái bảo không thể nghĩ ra được lời nào để thanh minh cho người tình, Tặng ra tay đúng khoảng một phút thì ông đã nằm im bất động. Cô còn ngơ ngẩn đến nỗi, cứ ngây ra nhìn ông Phan bị đánh mà không có bất cứ phản ứng nào. Thậm chí, Tặng phải giục “chỉnh đốn” lại quần áo, cô mới bừng tỉnh làm theo. Và rồi, cô gái ấy răm rắp trèo lên xe Tặng, người đàn ông không hề quen biết mà cũng không hiểu được chở đi đâu, cho đến khi bước vào trụ sở cơ quan điều tra.

Còn Tặng ngây ngô từ động cơ phạm tội cho đến cách đối mặt với pháp luật. Sau khi biết gây ra tội lớn, anh ta không có ý định giấu giếm hay bỏ trốn. Thói nóng nảy đã khiến anh ta bỗng dưng thành kẻ gây tội.

Tặng bảo “tính em đi đường mà thấy chuyện chướng tai gai mắt là phản ứng luôn”. Khi bị đánh, người đàn ông “chỉ xin thôi, rồi gọi ai đó ở xưởng nhưng tiếng máy trong xưởng to quá, không ai nghe thấy”. Trước khi gây án, Tặng có uống mấy chén rượu khi ăn tiết canh với hai người bạn.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.