Những lưu ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe và có nguyện vọng học chuyển đổi sang Cao đẳng Dược TPHCM thì cần lưu ý một số điều như sau:

Những lưu ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm với hình thức xét tuyển thẳng không thi. Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng được điều kiện: trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe là có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm thời gian bao lâu

Theo tin tức giáo dục cho biết, Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định là 24 tháng. Thí sinh theo học tại đây sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên sâu và kỹ năng lâm sàng cần thiết của một Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tham gia công tác ở các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc có thể học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Lịch học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể vừa tham gia học tập mà không bỏ lỡ công việc của bản thân.

Chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 Bằng tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( khác ngành Dược)
  • 02 Bảng điểm tương đương
  • 02 Giấy khai sinh.
  • 02 Giấy CMND hoặc CCCD.
  • 02 Sổ hộ khẩu gia đình.
  • 02 Ảnh thẻ loại 3×4.
  • 02 Ảnh thẻ loại 2×3.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ.

Tất cả các giấy tờ trên đều làm bản sao có công chứng với số lượng là 2 bản. Thí sinh lưu ý nhà trường không nhận bản gốc.

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm năm 2022

Đây là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều thí sinh quan tâm. Nhà trường thực hiện mức thu học phí theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. và để biết cụ thể mức học phí năm 2022 các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hotline của trường để được bộ phận tuyển sinh tư vấn cụ thể nhất.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ sau đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.